Sim số đẹp Mobifone , Vinaphone , Viettel , Beeline , Vietnamobile, Sfone , EVN
Random banner sim so dep F5

Sim là gì

Chỉ bán Sim số đẹp Giá Gốc
Chuyên trang tìm sim giá rẻ dưới 500k
www.checksim.com

SIM LÀ GÌ?

SIM (Subscriber Identity Module) là thẻ dùng để nhận dạng thuê bao di động, được sử dụng trong mạng điện thoại di động hệ GSM.( ở Việt nam hiện tại có 4 mạng sử dụng công nghệ này Mobifone, vinaphone, viettel, vietnamobile)

sim-simsodep

Mạng di động dù ng công nghệ WCDMA (Wideband CDMA) cũng dùng thẻ SIM ở Việt Nam hiện nay có 2 mạng đó là Sfone và EVN, ( cả hai mạng này đều có 2 hình thức sử  dụng là trực tiếp máy, và thẻ sim)!

SIM LOC SFONE

Một thuê bao di động bao gồm thiết bị di động đầu cuối và một thẻ SIM. Nhờ có SIM mà người dùng có thể thay đổi ĐTDĐ dễ dàng, không cần đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ di động.

Thẻ SIM có hai loại kích thước: Loại lớn (ID-1 SIM) và loại nhỏ (Plugin SIM). ID-1 SIM có kích thước bằng chiếc thẻ tín dụng, xuất hiện ở thời kỳ đầu khi mạng di động mới ra đời, dùng với các máy di động đời cũ. Còn Plug-in SIM là loại mà ngày nay ta thường dùng.

sim

Ngoài chức năng chính là nhận dạng thuê bao di động (đặc trưng bởi số IMSI – International Mobile Subscriber Identity), SIM còn chứa các dữ liệu khác của thuê bao như các mã số PIN, PIN2, PUK, PUK2, số của trung tâm dịch vụ nhắn tin SMS, danh bạ điện thoại… Các loại SIM đời cũ lưu được 125 số điện thoại, SIM đời mới cho phép lưu đến 250 số điện thoại.