Sim số đẹp Mobifone , Vinaphone , Viettel , Beeline , Vietnamobile, Sfone , EVN
Random banner sim so dep F5

Sim cam kết

Chỉ bán Sim số đẹp Giá Gốc
Chuyên trang tìm sim giá rẻ dưới 500k
www.checksim.com

Sau khi http://simsodep4u.com đi vào hoạt động chính thức? Đã có nhiều anh em nhờ tư vần về sim đang dùng? Một số anh em tin tưởng còn nhờ mình check số và định giá?

List sim mới nhất để anh em chọn cập nhật liên tục ở cuối trang

http://simsodep4u.com mong muốn là một kênh thông tin chính thống giúp cho anh em tìm được những thông tin hữu ích! cũng như là một sân chơi cho những anh em có cùng sở thích yêu sim số đẹp

Kể từ ngày 01/03/2010 Simsodep4u.com cung cấp cho các bạn dịch vụ: Làm sim cam kết trả sau của Viettel!

Sim cam kết là gì chắc anh em cũng biết rồi tuy nhiên mình vẫn nhắc lại : Sim cam kết là những sim chỉ có ở mạng viettel được mạng này cung cấp ra thị trường với mục đích sở hữu số đẹp theo hình thức “trả góp” ! Mình đóng dấu “” là vì đây không phải là hình thức trả góp thông thường mà ở đây là mức phí bạn sử dụng trên một tháng? là phí phát sinh cước trong tháng bạn sử dụng!
Ví dụ bạn thường dùng hết khoảng 200k cước điện thoại trong 1  tháng bạn có thể có cơ hội dùng một em 6789 với mức cam kết là 200k/tháng ( trong 12 tháng) mà không phải trả bất kỳ một khoản chi phí mua sim ban đầu nào? Hết thời hạn cam kết bạn có thể chuyển sang trả trước bình thường!

List sim cam kết được simsodep4u cập nhật liên tục! Các bạn có thể check và đặt sim tại http://simsodep4u.com/dat-sim hoặc SMS to : 0165432.6789
Phí làm sim tùy theo từng sim nhưng sẽ đảm bảo có giá rất mềm cho anh em!

List cam kết 0163 tứ quý 0 cam kết 0 đồng ( ngày 16/03)

Mọi thông tin vui lòng thắc mặc tại topic này?