Sim số đẹp Mobifone , Vinaphone , Viettel , Beeline , Vietnamobile, Sfone , EVN
Random banner sim so dep F5

Đặt sim

Chỉ bán Sim số đẹp Giá Gốc
Chuyên trang tìm sim giá rẻ dưới 500k
www.checksim.com

Chào mừng các bạn đến với trang đặt sim thuộc sở hữu của http://simsodep4u.com!

Mời bạn chọn sim ở chuyên trang cung cấp sim theo yêu cầu rẻ nhất chỉ dưới 500k/sim, thủ tục nhanh gọn
Sau khi các bạn chọn được sim các bạn có thể đặt sim tại www.checksim.com ( có rất nhiều bạn không biết Checksim.com trực thuộc Simsodep4u.com , nếu sim nào các bạn đã tìm thấy tại checksim.com các bạn có thể click đặt mua để hệ thống ghi lại thông tin và nhân viên sẽ gọi lại luôn cho các bạn ) hoặc :
Các bạn có thể gửi yêu cầu của mình theo Form dưới đây:
Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp các thông tin chính xác và rõ ràng! Yêu cầu của các bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn nhờ chính các thông tin bạn cung cấp!
– Điền đầy đủ các trường thông tin theo yêu cầu ( trường bắt buộc )
– Cần nêu rõ yêu cầu của bác bạn: Ví dụ các bạn cần dạng sim như thế nào? nếu là sim cam kết thì cần ghi rõ là sim cam kết
– Cung cấp thêm các thông tin liên hệ: Ví dụ email, địa chỉ thông báo cước, số điện thoại cố định!

Nếu các bạn gặp lỗi không gửi được Form hoặc có lỗi phát sinh hãy call hoặc sms đến 0978.103.103 để được hương dẫn chi tiết!
Khi các bạn gửi yêu cầu nên SMS đến 0978.103.103 với mobile liên hệ trùng với mobile bạn gửi? Chúng tôi sẽ check sau 1 phút để thực hiện yêu cầu của bạn!

Chúc các bạn tìm được sim ưng ý của mình!
[contact-form 3 “Form Dat sim”]
Mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi check tức thì! Trong một số trường hợp chúng tôi chưa kịp đáp ứng yêu cầu của bạn, các bạn hãy tin tưởng rằng yêu cầu đó đang được thực hiện! Chúng tôi đánh giá cao sự  kiên nhẫn của bạn